Cửa Sắt

Dịch vụ vệ sinh nhà mới xây giá rẻ tại Đà Nẵng

Thứ tư,01/08/2018
29615 Lượt xem

Với một ngôi nhà mới xây sẽ có ti tỉ những thứ phải dọn dẹp trước khi đi vào sử dụng. Nhưng bạn lại quá bận rộn nên không thể dànVậy đừng quá lo lắng bởi đã có dịch vụ vệ sinh nhà mới xây do công ty dịch vụ dọn nhà đà nẵng Hương Thảo An tại Đà Nẵng cung cấp.
 

Để căn nhà mới xây trở nên sạch sẽ, thoải mái công nhân vệ sinh sẽ thực hiện các bước sau đây
 

dịch vụ vệ sinh công nghiệp
 

1.Dọn vệ sinh nhà bếp

Nhà bếp được xem như là linh hồn của ngôi nhà, bởi đây là nơi mà các thành viên trong gia đình cùng ăn uống, chia sẻ với nhau về một ngày đã qua. Chính vì vậy việc dọn vệ sinh sao cho phòng bếp sạch sẽ trước khi đi vào sử dụng là điều hết sức cần thiết. 
 

Nhà bếp cũng là nơi chứa khá nhiều vật dụng khác nhau, chính vì vậy việc dọn vệ sinh ở vị trí này đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận cao. 
 

Sàn bếp sẽ được làm sạch bằng bàn chải và nước sau chuyên dụng còn các vật dụng bằng kim loại có thể được ngâm với nước một lúc để việc vệ sinh dễ dàng hơn. 
 

Sử dụng khăn ẩm để lau tủ bếp, tủ bát đũa, sau đó lau lại bằng khăn khô và mở hết các cửa để hơi ẩm bốc ra hết trước khi đưa vào sử dụng. 
 

Một điểm quan trọng nữa trong việc dọn vệ sinh nhà bếp chính là làm sạch chậu rửa bát. Việc làm này hết sức đơn giản, chỉ cần sử dụng bọt biển hoặc một miếng giẻ và nước rửa bát chùi sạch chậu, sau đó xả nước để làm sạch và tháo nút xả nước. Để chậu khô tự nhiên là đã hoàn tất công việc. 
 

2.Làm sạch nhà tắm và nhà vệ sinh

Bên cạnh nhà bếp thì nhà tắm và nhà vệ sinh cũng cần được quan tâm vệ sinh sạch sẽ vì đây là nơi chứa nhiều vi khuẩn nguy hiểm cho con người. 
 

Đặc biệt với những ngôi nhà mới xây thì phòng tắm và nhà vệ sinh sẽ rất bẩn vì lượng vôi vữa, bụi bẩn trong quá trình thi công để lại.
 

Để làm sạch nhà tắm và nhà vệ sinh, công nhân vệ sinh sẽ sử dụng các dụng cụ chuyên biệt để làm sạch bồn tắm, bồn rửa mặt sau đó là toilet và cuối cùng sử dụng hóa chất để làm sạch sàn.  
 

3.Làm sạch tường

Quá trình thi công nhà cũng sẽ để lại những vết bẩn, bụi trên tường nhà, vì vậy khâu vệ sinh không thể bỏ qua bước này.
 

Đối với tường ốp đá, nhân viên vệ sinh sẽ sử dụng nước tẩy rửa chuyên dụng cùng với giẻ để lau chùi nhằm đem đến vẻ sáng bóng, sạch sẽ cho tường nhà. 
 

Còn đối với tường sơn nước thì có thể lau chùi bằng nước tẩy rửa một cách cẩn thận. 
 

4.Dọn vệ sinh sàn nhà 

Bước cuối cùng trong khâu dọn vệ sinh nhà mới chính là làm sạch sàn nhà. Tùy vào chất liệu làm sàn để công nhân vệ sinh có hướng vệ sinh thích hợp. 
 

Với sàn gỗ sẽ được quét hút bụi sạch sẽ lau đó dùng khăn ẩm lau sạch. Còn đối với sàn gạch thì được quét sạch bụi sau đó sử dụng hóa chất chuyên dụng để làm sạch. 
 

Hi vọng với các bước dọn vệ sinh nhà mới xây một cách tỉ mỉ, cẩn thận trên đây thì bạn đã đủ tin tưởng để gửi gắm căn nhà của mình vào dịch vụ dọn nhà đà nẵng Hương Thảo An. 

Bình luận facebook