Cửa Sắt

Lựa chọn thông minh với sắt hay nhôm cho cửa ra vào

Thứ ba,23/08/2016
2272 Lượt xem

cua sat tai da nang
 

Cua sat tai da nang - Đồng Tâm là đơn vị thiết kế thi công cửa sắt, cổng sắt cao cấp và chất lượng. Nguyên liệu làm cửa của cua sat tai da nang - Đồng Tâm luôn an toàn và vững chắc cho bạn những cánh cửa hoàn hảo. Có hai lựa chọn cho bạn khi làm cửa sắt là sắt hoặc nhôm. Đông Tâm sẽ giúp bạn có những sự lựa chọn phù hợp về nguyên liệu khi muốn mua cửa hay làm cửa cho ngôi nhà của mình.
 

1.Sắt và nhược điểm

Sắt là nguyên liệu lý tưởng làm hàng rào, lan can hay cổng cửa vì cứng và chịu nhiệt tốt, ít bị mài mòn và ảnh hưởng bởi thời tiết. Hàng rào sắt kiên cố khiến bạn cảm thấy yên tâm hơn về độ an toàn cho gia đình của mình. Trọng lượng sắt nặng nên khó khăn đối với người thiết kế thi công loại cửa sắt cổng sắt này vì vận chuyển và lắp đặt khó khăn. Vì là làm từ sắt nguyên chất nên chi phí cao hơn nhiều so với nhôm.
 

cua sat tai da nang


2.Nhôm và điểm trừ của nhôm

Nhôm có phần nhẹ hơn sắt, giá thành lại rẻ hơn nên đang được phổ biến trong xây dựng. Công việc vận chuyển lắp đặt các dụng cụ, thiết bị, nhôm cũng đơn giản hơn.  Nhôm chống ăn mòn cao, không đòi hỏi phải bảo trì kỹ lưỡng, bạn dễ dàng làm sạch nhôm với nước và xà phòng. Tuy nhiên, nhôm nhẹ và yếu hơn sắt nên dễ méo mó, dễ biến dạng và dễ hư hại dưới tác động mạnh của ngoại lực và thời tiết. Nhôm mỏng dễ nóng chảy hơn sắt nên cần người có tay nghề mới hàn được nhôm. Đặc biệt nhôm không thích hợp để làm cửa, cổng, lan can,hàng rào vì tiếp yếu đuối, mềm mỏng, không an toàn cho chủ nhà. 


3.Lựa chọn thông minh cho bạn

Khéo tận dụng những điểm mạnh của hai loại nguyên liệu này bạn sẽ khiến ngôi nhà của mình thêm đẹp, hài hòa mà lại an toàn. 
 

Nhôm phù hợp với các cửa đi trong nhà, cửa trang trí vì tính dễ uốn dễ tạo dáng và mềm mỏng thanh lịch của nó. Sắt là lựa chọn tốt nhất khi bạn muốn làm hàng rào, cửa chính ra vào, lan can vì độ an toàn của các công trình này yêu cầu tính chất bền chắc của sắt.
 

Bạn muốn làm cửa như thế nào và chất liệu ra sao, đến với cua sat tai da nang - Đồng Tâm để tham khảo những mẫu cửa sắt đẹp, mới lạ và được tư vấn lựa chọn kiểu dáng chất liệu cửa phù hợp với ngôi nhà của bạn.

 

NẾU BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ CỬA SẮT VUI LÒNG LIÊN HỆ 0932 027 981 
----------------------------------------------------------
🏡 Liên hệ : Cửa Sắt Đồng Tâm | K36 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
☎ Hotline : 0932 027 981 
Website    : 
http://cuasatdongtamdanang.com/
Facebook : https://www.facebook.com/CuaSatDongTamDaNang/
Email        : tuancuasatdanang@gmail.com
----------------------------------------------

Cửa Sắt Đồng Tâm - Sự Lựa Chọn Của Mọi Công Trình

 

Bình luận facebook