Cửa Sắt

Những điều tối kỵ khi xây hàng rào quanh nhà

Thứ sáu,21/07/2017
1735 Lượt xem

Bạn có bao giờ quan tâm đến vấn đề phong thủy không? Bạn có nghĩ rằng việc xây hàng rào cũng cần tuân thủy các quy tắc về phong thủy hay không? Câu trả lời là có đấy nhé! Theo quan niệm của ông bà ta xưa thì hàng rào đóng một vai trò khá quan trọng trong một ngôi nhà.
 

Nó là bộ phận thể hiện sự phân chia giữa không gian nhà bạn với xã hội, cũng là bức tường đảm bảo sự an toàn cho bên trong ngôi nhà. Chính vì thế trong bài viết ngày hôm nay, cửa sắt Đồng Tâm quyết định chia sẻ với tất cả các bạn những yếu tố để chọn hàng rào sắt đẹp mà vẫn đảm bảo phù hợp phong thủy.
 

Đầu tiên bạn nên nhớ rằng sự phù hợp là yếu tố hàng đầu tạo nên vẻ đẹp của bất kì một thiết kế nào. Cũng giống như khi bạn khoác lên mình một chiếc áo của người khác, nó quá rộng hoặc quá chật với thân hình mà bạn sử hữu thì tất nhiên bộ trang phục ấy không thể làm nổi bật được vẻ đẹp mà bạn đang có, thâm chí là khiến những khuyến điểm trên cơ thể bạn lộ rõ ra nữa đấy.
 

Hàng rào cũng vậy bạn nên chọn những mẫu thiết kế có kích thước thực sự phù hợp với không gian ngôi nhà mình. Đừng chọn hàng rào quá cao hoặc quá thấp. Bởi khi hàng rào quá cao sẽ khiến cho tầm nhìn của ngôi nhà bị hạn chế, hàng rào quá thấp thì mang đến cảm giác không cân đối, thiếu thẩm mỹ.
 

hàng rào sắt
 

Xét trong phương diện ý nghĩ phong thủy việc làm hàng rào cao sẽ khiến cho gia đình đó gặp nhiều điều không may mắn, gia chủ sẽ gặp nghèo khó và vất vả.
 

Tiết theo đó là không nên xây hàng rào quá sát với tường nhà, nó sẽ khiến cho không gian ngôi nhà ấy trở nên hạn hẹp đi. Bên cạnh đó điều này còn khiến cho ngôi nhà khó khăn trong việc lấy ánh sáng, gay bất tiện cho những người trong gia đình.
 

hàng rào sắt
 

Để đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ cho hàng rào nên chọn những mẫu có thiết kế đơn giản, không cầu kì, liền mạch và có ít vết nối.
 

Điều này không chỉ làm cho hàng rào trông đẹp mà nó còn đảm bảo an toàn nữa.
 

Hãy chú ý về thiết kế hàng rào mà bạn định mua. Chọn mẫu hàng rào có thiết kế tương đương nhau, không sử dụng hai mẫu thiết kế hàng rào khác nhau hoặc kích thước có sự khập khiểng, bên cao bên thấp. Vì chúng mang đến ý nghĩ không mấy tốt đẹp cho những thành viên trong gia đình bạn.
 

hàng rào sắt
 

Chất liệu để làm hàng rào đương nhiên sẽ là sắt. Bởi vật liệu sắt có nhiều ưu điểm như: độ bền cao, khả năng chống chịu tốt, ít bị tác động của môi trường bên ngoài. Hơn nữa với vật liệu sắt bạn cũng có thể có nhiều lựa chọn trong kiểu dáng và màu sắc cho những thiết kế cửa cổng, lan can cầu thang hay hàng rào…
 

Không nên sử dụng nhôm hoặc những vật liệu gỗ để làm hàng rào vì chúng chỉ đảm bảo được vẻ đẹp thẩm mỹ nhưng không chắc chắn và đảm bảo về sự an toàn cho bên trong ngôi nhà.
 

Trên đây là những chia sẻ vô cùng hữu ích về chọn hàng rào sao cho phu hợp với phong thủy mà cơ sở mua bán cửa sắt cũ tại Đà Nẵng Đồng Tâm chúng tôi muốn bạn nắm rõ. Hiện nay trên thị trường có hác nhiều mẫu mã hàng rào khác nhau cho bạn lựa chọn.

Vì thế hãy cân nhắc kĩ nhu cầu của mình để có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất bạn nhé! Mọi thắc mắc xin hãy liên hệ về cho cửa sắt kéo Đà Nẵng Đồng Tâm của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nhiều thiết kế thật đẹp mắt và phù hợp với ngôi nhà của bạn nhất. Rất vui khi được đồng hành cùng các bạn.

Xem thêm: Cửa Cổng Sắt 07 1 Cánh Màu Đen 2 Họa Tiết Đơn Giản

Bình luận facebook