Cửa Sắt

Top 5 sản phẩm đá mỹ nghệ đà nẵng hợp phong thủy cho ngôi nhà

Thứ sáu,12/04/2019
530 Lượt xem

Đá mỹ nghệ đà nẵng là vật phẩm phong phú thường xuất hiện trong rất nhiều ngôi nhà. Phong thủy là một trong những yếu tố quan trọng mà gia chủ nào cũng hướng sự quán tâm vào nó. Họ không ngần ngại mua mắc một chút để lựa chọn được sản phẩm phong thủy phù hợp với thiết kế nhà của mình. Bởi lẽ những sản phẩm phong thủy này không chỉ là yếu tố thẩm mỹ, mang đến vẻ đẹp cho ngôi nhà, mà nó còn mang đến may mắn và tài lộc cho người sử hữu chúng. Dưới đây là top 5 sản phẩm đá mỹ nghệ đà nẵng hợp phong thủy được làm từ đá mỹ nghệ mà bạn có thể tham khảo thêm
 

mỹ nghệ

1. Quả cầu đá phong thủy

Quả cầu đá được chế tạo từ đá thạch anh khai thác 100% tự nhiên với hình dạng tròn đặc trưng. Các nhà phong thủy học cho rằng quả cầu thạch anh phong thủy này tượng trưng cho trời, nguyên liệu để làm ra nó cũng là một nguyên khí tượng trưng cho hành thổ và mang đến dương khí cho ngôi nhà. Vì vậy nếu sở hữu quả cầu đá thạch anh này có thể gặp nhiều may mắn, vợ chồng thuận hòa, con cái ngoan ngoõa, tránh gặp xui xẻo, tai ương….

2.Tượng chú tiểu

Tượng chú tiểu cũng là sản phẩm phong thủy mà chúng ta thường gặp khi đến thăm nhà của bạn bè hay họ hàng. Sỡ dĩ người ta đặt các bức tượng chú tiểu đá mỹ nghệ ở trong nhà là bởi ý nghĩa phong thủy mà nó mang đến. Những chú tiểu với khuôn mặt bầu bĩnh, dễ thương, dáng ngồi an nhiên khiến cho lòng người cảm thấy thoải mái vô cùng. Nó tượng trưng cho sự bình yên, sự may mắn và đầm ấm trong gia đình.

3. Tượng ngựa đá phong thủy

Tại sao người ta lại chọn ngựa đá làm vật phong thủy? Ngựa đá là con vật mang bản tính thông minh, nhanh nhẹn và trung thành. Bởi vậy người ta cho rằng nếu đặt tượng ngựa đá ở bàn làm việc hay công ty thì khả năng làm việc sẽ tốt hơn, công việc làm ăn thuận lợi, suôn sẻ.

4.Tỳ hưu phong thủy

Tỳ hưu là con vật không có thực, chỉ được tạc nên nhờ vào sự tưởng tượng của con người. Tuy nhiên những bức tượng hình dạng tỳ hưu rất được các gia chủ quan tâm và ưa chuộng bởi lẽ chúng có hình dáng đẹp mắt khá độc đáo. Bên cạnh đó tỳ hưu phong thủy cũng mang đến nhiều ý nghĩa khác như: mang đến may mắn, vui vẻ cho con người, nếu đặt ở nơi làm việc thì công việc làm ăn lúc nào cũng suôn sẻ và thành công.

5. Tượng phật bằng đá

Những bức tượng phật quan âm, bồ tát lúc nào cũng mang đến ý nghĩa về sự bình an. Vì thế bạn có thể chọn mua những bức tượng phật như thế này để mong cầu sự che chở của các vị thần, mang tài lộc về cho gia đình…

Trên đây là 5 sản phẩm đá mỹ nghệ độc đáo và không kém phần ý nghĩa mà các bạn không nên bỏ qua. Hãy lựa chọn và sở hữu cho riêng mình sản phẩm đá phong thủy phù hợp để nhận luôn nhận sự may mắn và tài lộc trong cuộc sống các bạn nhé!

Bình luận facebook